nên anh đã mua Du an One Verandah Quan 2…Bây giờ là gì?

One Verandah q2 dự án ven sông duy nhất Thạnh hảo Lợi

khi nói tới dự án nhà phố căn hộ chung cư cấp cao One Verandah q2 chắc rằng đã đừng còn thấy mới lẫm đối mang thị trường căn hộ ở quận 2 Đặc biệt thị trườn BDS khu vực Thạnh hảo Lợi.

vì ngay từ Những ngày đầu, dự án bất động sản còn nằm trên bản vẻ đã được trân Can ho cao cap cua MapleTree trọng rất những sự lưu tâm và chấp nhận của khách hàng và Các CĐT trong số sàn do đấy là Sản phẩm Đối với nhiều vậy lớn và chứa đựng được một số ưu thế mag ích lợi tiềm lực cao cùng ích lợi sinh lợi của dự án nhà phố trong tương lai là khá mạnh.

tổng thể vị trí căn hộ chung cư One Verandah Q2

One Verandah nằm ở nằm ngay trong khu đô thị mới Thạnh mỹ Lợi quận 2, nơi được nhận xét là đang sở hữu sự chuyển mình và phjat1 triển lớn mạnh về Hạ tầng, tài chánh và được dự tính sẽ là khu quan trọng sầm uất nhất quận 2.Dự án tọa lạc ngay trong số nơi mang quát gọi là giao điểm của 4 các con phố huyết mạch trong khu vực là trục đường Bát Nàn – đường Tạ Hiện – trục đường Nguyễn Văn Kỉnh – tuyến phố 103 TML ( những con phố chánh lưu thông vào dự án nhà phố ).

được biết, căn hộ chung cư One Verandah là dự án bất động sản căn hộ chung cư cuối cộng được phép quy hoạch ven sông trong khu đô thị Thạnh mỹ Lợi, do theo bản đồ quy hoạch Hạ tầng của đô thị thì những dự án căn hộ chung cư, nhà phố thương mại sẽ được trang bị ven tuyến phố Đồng Văn Cống và địa điểm ven sông là Các thị trường chỉ dành cho một số công trình biệt thự cung cấp cao.

Và cũng vì vậy mà dự án chung cư này ẩn chứa được cái view sông Sài Gòn cực đẹp cho hơn 80% căn hộ chung cư có góc view trực diện sông Sài Gòn và vào trung tâm đô thị trong số phức số 800 căn.

1 nhân tố chứa đựng tiềm lực Vượt bậc, ẩn chứa sức ảnh hưởng đến tròn vẹn ích lợi của khu vực tóm đến và dự án bất động sản quận 2 One Verandah nhắc riêng biệt đây là thụ hình nên của chiếc cầu nối tại Đại. tổ phù hợp giao thông này đóng nắm vai trò rất trọng điểm trong số vấn đề hình ra giá bán của một vài công trình trong số khu vực này.

Cầu tại Đại đừng chỉ là điểm đi tới giao thông cho 2 hai quỹ đảo Kim Cương và Thạnh hảo Lợi, mà còn là cầu nối lợi ích cho cả ninh khu. Ngoài việc hình ra ra cung trục đường xa lạ di chuyển tới thẳng thành đại lộ Mai Chí Thọ, tạo thụ thoáng khí và thuận tiên cho cư dân gắn bó.

Mà còn là yếu tố lưu thông một vài hoạt động giao thương, kinh doanh cộng hưởng ích lợi cho những khu cư dân kế cạnh tạo những quỹ quan trọng ra phố, hình thành thành một cụm khu đô thị kinh doanh xa lạ Đối với sức phát triển mạnh mẽ, vận hành sầm uất nhất nên thị va 2hin2h nên được 1 công động cư dân văn minh, hiện đại ẩn chứa mức sống lí tưởng nhất nên phố.

Và vừa qua công trình phức phù hợp giao thông trọng điểm này đã được bắt đầu thực hiện vô tháng 9 năm 2017 vừa qua ẩn chứa quy hoạch chiều dài tới 249m chia chia nên 4 làn xe thoáng đãng, dự trù sẽ bàn giao phía cạnh thời kỳ bàn giao công trình One Verandah của Maple Tree vô 5 2019.

thiết kế căn hộ chung cư One Verandah MapleTree vượt trội nhất khu vực

One Verandah đừng chỉ Nổi bật tạo vị trí chứa đựng các khả năng xây mà còn gây hấp dẩn Đối với nhân tố Đặc biệt từ cấu trúc và kết cấu của dự án nhà phố. vì tập đàon Maple Tree là một tập đoàn mạnh đến từ Singapore, 1 đất nước luôn chú trọng vô môi trường sinh sống xanh, sạch và xinh đẹp nên phần thế nào nhân tố xanh và xinh đẹp luôn được chú ý vô mỗi Dòng sản phẩm của ông mạnh và One Verandah cũng không ngoại lệ.

chứa đựng lớp áo ngoài được thiết kế theo kết cấu đạt chuẩn Can ho MapleTree Group căn hộ non kiểu mẫu tại Singapore, One Verandah Đối với những mảng không gian luôn thoáng và rộng, các mảng non củng được bố rí phù hợp lí và dày đặc trong số dự án tạo không gian an cư trong số lành thông thoáng. những chung cư được kiến trúc một ban công đón năng riêng Với qui mô rất dài và rộng, đem đến thụ mát mẻ và căn hộ luôn nhận được ánh sáng